Hvort að þorskar fái þá að veiða útgerðarmenn í staðinn.
En sennilega verða ekki neinir grandvarir og heiðarlegir þorskar þarna í neðra.
Þakka þér fyrir linkinn á þessa hugvekju.
Þó að hú sé með því skuggalegasta sem eg hef séð
sýnir hún það líka að fólk er að vakna til meðvitundar
um lygina á þessu sviði sem öðru og er gott mál á meðan við höfum val og getum enn snúið þessu við eins og hann bendir á.
Það ætti að vera nokkuð ljóst hver er mikilvægasta auðlind okkar íslendinga með þetta hreina land enn sem komið er.
Reyndar er óværan búin að læða hér inn löppinni milli stafs og hurðar með stuðningi ráðamanna og fjölmiðla.
Og byrjar að sjálfsögðu sinn feril í helsta landbúnaðarhéraði landsins á ríkisjörðinni Gunnarsholti á Rangárvöllum það er nú hvorki meira né minna.Þð er ekkert verið að skera við neglur sér landrýmið og aðstöðuna handa þessum höfðingjum.
Eg hef aðeins einu sinni séð mann koma fram í fjölmiðli til að andæfa þessu.
Það var í Kastljósþætti RUV og finnst mér líklegt að þar hafi þeir orðið að láta undan frekjunni í honum svo hann færi ekki að kjafta um það að honum hafi verið neitað um viðtal.
Því spyrjandinn byrjaði á að hvæsa á manninn srax áður en hann var eiginlega byrjaður segja nokkuð og dónaskapurinn í sjónvarpsmanninum (sem reyndar því miður var kona )var ekki betri en í búrtíkum Stöðvar 2 í kappræðunum frægu hér á dögunum.
Sólrún
(IP-tala skráð)
5.6.2012 kl. 12:38
9
Þegar maðurinn sem eg man nú ekki lengur hvað heitir kom eð það þarna í Kstljósþættinum að áhyggjur manna væru meðal annars af því að þetta erfðabreytta korn sái sér út þá hvæsti spyrjandinn út úr sér að aþð væri ekkert að marka
Furirtækið Orf ehf hefði látið gera rannsóknir á því að kornið sái sér ekki hér á landi.En Orf er íslenska útgáfan af skrímslinu.
Þrgar að maðurinn svaraði því til að kornið hefði verið slegið svo snemma að aþ hefðu ekki verið komin fræ á það og því hefðo það ekki sáð sér.Þá var hann viðtalinu skyndilega lokið.
Sólrún
(IP-tala skráð)
5.6.2012 kl. 12:58
10
Það má svo sem segja að fjöldamorð á fiski séu ekki geðsleg. Enn ógeðslegra er samt að vita til þess að fiskurinn er eyðilagður með efna meðferð. Ef þið skoðið þetta myndband á minútu 3:52 - 3:54 þá sjáið þiðð hvernig efnunum er sparutað í flökin. Þetta er efnameðferð sem eikur þingd og geymsluþol. Þetta er það sem Kalli Borgfirðingur vildi meina að væra óleyfilegt. Að auki eru til aðferðir við að "hvítta" fisk svo hann gulni ekki.
Þessi vísindi eru auk þess komin í lambakjötið, ef keypt er lambslæri út í Bónus má jafnvel sjá förin eftir sprautunálarnar í úttútnum völvunum sem eru eins og á vaxtaræktartrölli. Það er sorglegt þegar hámenntaðir fábjánar komast í matvæli þá er voðin vís rétt eins og í erfðabreytta bygginu. Á endanum bragðast allt heila gummsið eins og hvíttaður korkur, en það gerir ekkert til því það má ná bragði í gromsið með MSG kryddi.
En ég hvet ykkur til að horfa á myndbrotið frá min. 3:52 - 3:54 því að það er merkilegt. Mér var t.d. bannað að taka myndir undir eftirliti í fiskvinnslu fyrir ekki löngu síðan, það var vegna svona aðferða. Þó er enn ógeðslegra að vita til þess að vísindálfarnir með fábjánagráðurnar eru búnir að koma því á að afskurður og uppsópið af gólfunum er hakkað í marningssoppu sem sbrautað er í fiskholdið í flökunum ásamt gólfþvottalegi og klór, öll herlegheitin síðan seld sem fyrsta flokks veislufæði.
En allt þetta breytir ekki því að hetjur hafsins eiga sinn dag og þær ásamt fólkinu sem vinnur í fiski ber ég ótakmarkaða virðingu fyrir, þó svo fábjánarnir með vísindagráðurnar megi missa sig.
Vörusvik í matvælaframleiðslu virðist vera orðin alþjóðlegt sport.Og íslendingar ætla væntanlega ekki að láta sitt eftir liggja í að komast á ólympíuleikana í því dæmi.
Það var svosem ólíklegt að Bónus lærin mundu sleppa ósködduð
Þá vöru hef eg ekki keypt í mörg ár en veit núna af hverju eg hef haft ýnigust á þeim þó þau líti girnilega út í krydd búnugi sínum og plastinu.Þau hafa ekki fallega áru þrátt fyrir það:(
Mér áskotnaðist hér á dögunum fínast harðfiskur hjallþurkaður og hvaðeina þegar eg fór að smakka á honum skildi eg ekkert í hvaða þetta var Harðfiskur með kókosbragði þetta var eitthvað alverg nýtt.Eg fékk mér annan bita og annan og það var ekki um að villast eg nota oft kókosolíu og þekki hana.Hvernig gat þetta eiginlega veruð. Eg prófaði að fá mér einn bita enn og þá ekki með smjöri.Og þar kom þá skýringin þetta var þá íslenska smjörið takk fyrir.Það er þá einhversstaðar verið að rækta kókoskýr hlýtur að vera.Eg var lengi búin að finna fyrir því að eitthvað væri einkennilegt við smjörið sem eg varað kaupa en gat ekki fundið út hvað það væri því það er eins og bragðið nái ekki að koma i gegn þó að maður smyrji með því brauð.Á pakkningunni er ekki lysing á hvaða efni eru því en sagt að það sé framleitt eftir leyfilegum stöðlum.Þega eg kaupi íslenskt smjör þá hef eg alltaf gengið út frá að innihald þess væri rjómi og salt.
Það er víst líka samkvæmt staðli að kjöthakk megi blanda með sojapróteini sem margfaldar þyngd sína í vatni og lita það með matarlit svo allt líti vel út þangað til farið er að steikja það og vatnið spýtist úr því á pönnunni umleið og hakkið minnkar og verður grátt og seigt Nú orðið er hægt að fá hakk sem er ekki blandað með þessu jukki og er það þá auglýst sérsatkega
En það gerðist ekki fyrr en neytendur fóru að rumska og láta í sér heyra og greiða atkvæði með fótunum eins og sagt er að kínverjar geri.það er að segja labba í burtu .
Í þessu tilfelli frá vörunni.Við neytendur erum nefnilega ekki að standa okkur.Það er nú það sem er.Við ráðum nefnilega miklu ef við bara nennum því.
Eg tek undir með þér um fiskverkafólk Magnús.
Sólrún
(IP-tala skráð)
5.6.2012 kl. 17:04
12
Sólrún þetta er gert við hrein lambalæri þurfa ekki að vera kryddlegin til þess að þeir sprauti í þau þyngingar sterunum. Svo heldur fólk að þetta sé hreint ókryddað kjöt. Nei það er verið að snuða fólk í stórum stíl jafnvel hafa af því heilsuna.
Hvað mjólkurafurðirnar varðar þá er t.d. búið að gjöreyðileggja íslenska skyrið með sætuefnum það er hreinlega óætt. Það er merkilegt að hérna í Noregi fær maður skyr sem er líkara skyri en það íslenska enda framleitt eftir íslenskri uppskrift. Mér er sagt að það séu til viðurlög við matvælasvindli hérna og þá sérstaklega ávanabindandi sætuefnum. En þeir segjast fá kínverja til að eyðileggja fiskin fyrir sig, það er víst ódýrara.
Mikið dj..fauk í mig við að sjá þetta með "hreina"kjötið.Þetta hafði mér ekki dottið í hug.Það lætur ekki ljúga á sig þetta skítalið og stundum er maður með samvisku yfir að nú hafi maður kannski ætlað þeim of mikið.En það er víst óþarfi.
Það er þó gott að hægt er að fá almennilegt skyr í Noregi.Reyndar er komin hér ein verslun í Reykjavik beint frá býli.Og þar er hægt að fá eðlilegt skyr.Það var gaman að uppgötva það.
Til skýringar vil eg geta þess að þegar eg skrifaði hér að ofan um þorska á þurru landi þá var eg ekki að meina sjómenn eða fiskverka fólk.Heldur þá sem að láta sægreifana komast upp með niðurfellingu á sköttum í stórum stíl undir nafnleynd.Og VIRÐISAUKASKATT TIL AÐ KÓRÓNA ALLT Í KROSS.
Magnús var það kannski þitt fyrirtæki sem fékk þetta niðurfellt?Það liggja náttúrlega allir undir grun....
Sólrún
(IP-tala skráð)
5.6.2012 kl. 22:19
15
Það voru hámentaðir álfar sem hönnuðu kvótakerfið, hvorki sjómenn né alvöru útgerðarmenn. Það þarf hámenntaða álfa til að afskrifa skuldir með virðisauka.
Nei mitt fyrirtæki fékk ekki krónu eftirgefna, reyndar fékk ég höfuðverk þegar ég opnaði póstinn í Íslandsheimsókninni á dögunum og komst auk þess að því hvers vegna hagvöxtur mælist á Íslandi.
Fyrirtækið mitt er víst ennþá í fullum rekstri og ríkið á inni skatta ásamt virðisauka upp á milljónir hjá því vegna þess að þeir hafa ekki ennþá tekið rökstuðninginn gildan um að rekstri hafi verið hætt 2010, það á víst aðeins að geta gerst með gjaldþroti.
En þetta stendur allt til bóta hjá stóru skipulögðu glæpasamtökunum þau ætla að rukka mig persónulega um slugsaháttin við að rökstiðja málið. Kannski blogga ég um hvað stóð í póstinum mínum þegar höfuðverkurinn líður hjá.
Helgi mér verðu enn og aftur hugsað til hennar Charlott fínu dömunnar af Skull and Bones ættinni og þess sem hún sagði frá menntakerfinu sem hannað var á Regan tímanum.Eg verð sífellt vissari um það hvað hún sagði rrett frá.Enda verkin sýna merkin og enginn vafi á að íslendingar hafa fengið sinn skammt af góðgætinu.
http://www.youtube.com/watch?v=h58oYvHPztQ
Sólrún
(IP-tala skráð)
5.6.2012 kl. 22:43
17
hun er agaet veit alveg kvad hun er um ad tala og hefur insiders information
Það hefði verið gaman að vita það vegna þess hvað þú ert búinn að vera mikið og lengi í burtu hvort að þú finnir einhverskonar mun eða breytingu á samfélaginu þegar þú kemur .
Vildi óska að þú hefðir átt mikið lengra frí en þú fekkst nú samt fallegt veður:)
Eg átti nú ekki von á því að þú hefðir fengið niðurfellinguna þó eg spyrði það er víst eitthvað annað upp á teningnum með virðisaukann í því dæmi.
Sauðsvartur almúginn sem staðið hefur ím rekstri fær að kenna á því að ekki má muna mínútu með að skila inn skýrslunni ef menn ætla að fá að halda lífi.
Það er það sem mér finnst gera þaessa niðurfellingu svo fyrir neðan allar hellur
Athugasemdir
Í tilefni sjómannadagsins. Til hamingju með hetjur hafsins ágætu landsmenn.
Magnús Sigurðsson, 3.6.2012 kl. 21:55
Magnus þetta eru ófögur fjöldamorð sem þarna eru og sýna að íslendingar eru síst betri en aðrir þó þeir haldi það alltaf.
Reyndur trillusjómaður segir mér að þorskur hagi sér að mörgu leyti mjög líkt og menn.En sé þó oft gáfulegri
Sólrún (IP-tala skráð) 4.6.2012 kl. 21:43
Sona er þetta Sólrún, hvort sem maður er maður eða þorskur þá er ekki lifað á gáfunum einum saman.
Magnús Sigurðsson, 5.6.2012 kl. 04:23
Það er satt Magnus
Og sum fyrirtæki græða jafnvel enn meira
á þorskum á þurru landi og heimsku þeirra.
Einhver fyrirtæki ónefnd að sjálfsögðu fengu víst útstrikaða
18 miljarða í VIRÐISAUKASKATT !
Það er sjálfsagt ljótt að mér skyldi hafa stax dottið í hug sjávarútvegsfyrirtæki :(
En samkvæmt þaingmanni þá hafa hverskyns útstrikanir viðgengist síða löngu fyrir hrun í hinu þjóðhagslega hagkvæma
http://www.dv.is/frettir/2012/6/5/starfsmenn-samherja-latnir-skrifa-undir-trunadaryfirlysingu/
Sólrún (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 10:00
átti að vera "hinu þjóðhagslega hagkvæma kvótakerfi"
Sólrún (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 10:06
i sumarlandinu ma ekki veida fisk
Helgi Armannsson (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 10:28
http://www.youtube.com/watch?v=MVvtP7Ubgxo&feature=player_embedded
Helgi Armannsson (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 10:38
Góðan daginn Helgi minn.Eða kvöldið.
Það er spurning hvernig þetta er á hinum staðnum.
Hvort að þorskar fái þá að veiða útgerðarmenn í staðinn.
En sennilega verða ekki neinir grandvarir og heiðarlegir þorskar þarna í neðra.
Þakka þér fyrir linkinn á þessa hugvekju.
Þó að hú sé með því skuggalegasta sem eg hef séð
sýnir hún það líka að fólk er að vakna til meðvitundar
um lygina á þessu sviði sem öðru og er gott mál á meðan við höfum val og getum enn snúið þessu við eins og hann bendir á.
Það ætti að vera nokkuð ljóst hver er mikilvægasta auðlind okkar íslendinga með þetta hreina land enn sem komið er.
Reyndar er óværan búin að læða hér inn löppinni milli stafs og hurðar með stuðningi ráðamanna og fjölmiðla.
Og byrjar að sjálfsögðu sinn feril í helsta landbúnaðarhéraði landsins á ríkisjörðinni Gunnarsholti á Rangárvöllum það er nú hvorki meira né minna.Þð er ekkert verið að skera við neglur sér landrýmið og aðstöðuna handa þessum höfðingjum.
Eg hef aðeins einu sinni séð mann koma fram í fjölmiðli til að andæfa þessu.
Það var í Kastljósþætti RUV og finnst mér líklegt að þar hafi þeir orðið að láta undan frekjunni í honum svo hann færi ekki að kjafta um það að honum hafi verið neitað um viðtal.
Því spyrjandinn byrjaði á að hvæsa á manninn srax áður en hann var eiginlega byrjaður segja nokkuð og dónaskapurinn í sjónvarpsmanninum (sem reyndar því miður var kona )var ekki betri en í búrtíkum Stöðvar 2 í kappræðunum frægu hér á dögunum.
Sólrún (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 12:38
Þegar maðurinn sem eg man nú ekki lengur hvað heitir kom eð það þarna í Kstljósþættinum að áhyggjur manna væru meðal annars af því að þetta erfðabreytta korn sái sér út þá hvæsti spyrjandinn út úr sér að aþð væri ekkert að marka
Furirtækið Orf ehf hefði látið gera rannsóknir á því að kornið sái sér ekki hér á landi.En Orf er íslenska útgáfan af skrímslinu.
Þrgar að maðurinn svaraði því til að kornið hefði verið slegið svo snemma að aþ hefðu ekki verið komin fræ á það og því hefðo það ekki sáð sér.Þá var hann viðtalinu skyndilega lokið.
Sólrún (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 12:58
Það má svo sem segja að fjöldamorð á fiski séu ekki geðsleg. Enn ógeðslegra er samt að vita til þess að fiskurinn er eyðilagður með efna meðferð. Ef þið skoðið þetta myndband á minútu 3:52 - 3:54 þá sjáið þiðð hvernig efnunum er sparutað í flökin. Þetta er efnameðferð sem eikur þingd og geymsluþol. Þetta er það sem Kalli Borgfirðingur vildi meina að væra óleyfilegt. Að auki eru til aðferðir við að "hvítta" fisk svo hann gulni ekki.
Þessi vísindi eru auk þess komin í lambakjötið, ef keypt er lambslæri út í Bónus má jafnvel sjá förin eftir sprautunálarnar í úttútnum völvunum sem eru eins og á vaxtaræktartrölli. Það er sorglegt þegar hámenntaðir fábjánar komast í matvæli þá er voðin vís rétt eins og í erfðabreytta bygginu. Á endanum bragðast allt heila gummsið eins og hvíttaður korkur, en það gerir ekkert til því það má ná bragði í gromsið með MSG kryddi.
En ég hvet ykkur til að horfa á myndbrotið frá min. 3:52 - 3:54 því að það er merkilegt. Mér var t.d. bannað að taka myndir undir eftirliti í fiskvinnslu fyrir ekki löngu síðan, það var vegna svona aðferða. Þó er enn ógeðslegra að vita til þess að vísindálfarnir með fábjánagráðurnar eru búnir að koma því á að afskurður og uppsópið af gólfunum er hakkað í marningssoppu sem sbrautað er í fiskholdið í flökunum ásamt gólfþvottalegi og klór, öll herlegheitin síðan seld sem fyrsta flokks veislufæði.
En allt þetta breytir ekki því að hetjur hafsins eiga sinn dag og þær ásamt fólkinu sem vinnur í fiski ber ég ótakmarkaða virðingu fyrir, þó svo fábjánarnir með vísindagráðurnar megi missa sig.
Magnús Sigurðsson, 5.6.2012 kl. 14:39
Vörusvik í matvælaframleiðslu virðist vera orðin alþjóðlegt sport.Og íslendingar ætla væntanlega ekki að láta sitt eftir liggja í að komast á ólympíuleikana í því dæmi.
Það var svosem ólíklegt að Bónus lærin mundu sleppa ósködduð
Þá vöru hef eg ekki keypt í mörg ár en veit núna af hverju eg hef haft ýnigust á þeim þó þau líti girnilega út í krydd búnugi sínum og plastinu.Þau hafa ekki fallega áru þrátt fyrir það:(
Mér áskotnaðist hér á dögunum fínast harðfiskur hjallþurkaður og hvaðeina þegar eg fór að smakka á honum skildi eg ekkert í hvaða þetta var Harðfiskur með kókosbragði þetta var eitthvað alverg nýtt.Eg fékk mér annan bita og annan og það var ekki um að villast eg nota oft kókosolíu og þekki hana.Hvernig gat þetta eiginlega veruð. Eg prófaði að fá mér einn bita enn og þá ekki með smjöri.Og þar kom þá skýringin þetta var þá íslenska smjörið takk fyrir.Það er þá einhversstaðar verið að rækta kókoskýr hlýtur að vera.Eg var lengi búin að finna fyrir því að eitthvað væri einkennilegt við smjörið sem eg varað kaupa en gat ekki fundið út hvað það væri því það er eins og bragðið nái ekki að koma i gegn þó að maður smyrji með því brauð.Á pakkningunni er ekki lysing á hvaða efni eru því en sagt að það sé framleitt eftir leyfilegum stöðlum.Þega eg kaupi íslenskt smjör þá hef eg alltaf gengið út frá að innihald þess væri rjómi og salt.
Það er víst líka samkvæmt staðli að kjöthakk megi blanda með sojapróteini sem margfaldar þyngd sína í vatni og lita það með matarlit svo allt líti vel út þangað til farið er að steikja það og vatnið spýtist úr því á pönnunni umleið og hakkið minnkar og verður grátt og seigt Nú orðið er hægt að fá hakk sem er ekki blandað með þessu jukki og er það þá auglýst sérsatkega
En það gerðist ekki fyrr en neytendur fóru að rumska og láta í sér heyra og greiða atkvæði með fótunum eins og sagt er að kínverjar geri.það er að segja labba í burtu .
Í þessu tilfelli frá vörunni.Við neytendur erum nefnilega ekki að standa okkur.Það er nú það sem er.Við ráðum nefnilega miklu ef við bara nennum því.
Eg tek undir með þér um fiskverkafólk Magnús.
Sólrún (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 17:04
Sólrún þetta er gert við hrein lambalæri þurfa ekki að vera kryddlegin til þess að þeir sprauti í þau þyngingar sterunum. Svo heldur fólk að þetta sé hreint ókryddað kjöt. Nei það er verið að snuða fólk í stórum stíl jafnvel hafa af því heilsuna.
Hvað mjólkurafurðirnar varðar þá er t.d. búið að gjöreyðileggja íslenska skyrið með sætuefnum það er hreinlega óætt. Það er merkilegt að hérna í Noregi fær maður skyr sem er líkara skyri en það íslenska enda framleitt eftir íslenskri uppskrift. Mér er sagt að það séu til viðurlög við matvælasvindli hérna og þá sérstaklega ávanabindandi sætuefnum. En þeir segjast fá kínverja til að eyðileggja fiskin fyrir sig, það er víst ódýrara.
Magnús Sigurðsson, 5.6.2012 kl. 19:18
her er haegt ad sja kvad George Carlin finst um skolagongu alva
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=FeLLR3LWtv4
hann er lagin findin og hrokafullur
Helgi Armannsson (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 21:55
Mikið dj..fauk í mig við að sjá þetta með "hreina"kjötið.Þetta hafði mér ekki dottið í hug.Það lætur ekki ljúga á sig þetta skítalið og stundum er maður með samvisku yfir að nú hafi maður kannski ætlað þeim of mikið.En það er víst óþarfi.
Það er þó gott að hægt er að fá almennilegt skyr í Noregi.Reyndar er komin hér ein verslun í Reykjavik beint frá býli.Og þar er hægt að fá eðlilegt skyr.Það var gaman að uppgötva það.
Til skýringar vil eg geta þess að þegar eg skrifaði hér að ofan um þorska á þurru landi þá var eg ekki að meina sjómenn eða fiskverka fólk.Heldur þá sem að láta sægreifana komast upp með niðurfellingu á sköttum í stórum stíl undir nafnleynd.Og VIRÐISAUKASKATT TIL AÐ KÓRÓNA ALLT Í KROSS.
Magnús var það kannski þitt fyrirtæki sem fékk þetta niðurfellt?Það liggja náttúrlega allir undir grun....
Sólrún (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 22:19
Það voru hámentaðir álfar sem hönnuðu kvótakerfið, hvorki sjómenn né alvöru útgerðarmenn. Það þarf hámenntaða álfa til að afskrifa skuldir með virðisauka.
Nei mitt fyrirtæki fékk ekki krónu eftirgefna, reyndar fékk ég höfuðverk þegar ég opnaði póstinn í Íslandsheimsókninni á dögunum og komst auk þess að því hvers vegna hagvöxtur mælist á Íslandi.
Fyrirtækið mitt er víst ennþá í fullum rekstri og ríkið á inni skatta ásamt virðisauka upp á milljónir hjá því vegna þess að þeir hafa ekki ennþá tekið rökstuðninginn gildan um að rekstri hafi verið hætt 2010, það á víst aðeins að geta gerst með gjaldþroti.
En þetta stendur allt til bóta hjá stóru skipulögðu glæpasamtökunum þau ætla að rukka mig persónulega um slugsaháttin við að rökstiðja málið. Kannski blogga ég um hvað stóð í póstinum mínum þegar höfuðverkurinn líður hjá.
Magnús Sigurðsson, 5.6.2012 kl. 22:40
Helgi mér verðu enn og aftur hugsað til hennar Charlott fínu dömunnar af Skull and Bones ættinni og þess sem hún sagði frá menntakerfinu sem hannað var á Regan tímanum.Eg verð sífellt vissari um það hvað hún sagði rrett frá.Enda verkin sýna merkin og enginn vafi á að íslendingar hafa fengið sinn skammt af góðgætinu.
http://www.youtube.com/watch?v=h58oYvHPztQ
Sólrún (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 22:43
hun er agaet veit alveg kvad hun er um ad tala og hefur insiders information
Helgi Armannsson (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 23:12
Það hefði verið gaman að vita það vegna þess hvað þú ert búinn að vera mikið og lengi í burtu hvort að þú finnir einhverskonar mun eða breytingu á samfélaginu þegar þú kemur .
Vildi óska að þú hefðir átt mikið lengra frí en þú fekkst nú samt fallegt veður:)
Eg átti nú ekki von á því að þú hefðir fengið niðurfellinguna þó eg spyrði það er víst eitthvað annað upp á teningnum með virðisaukann í því dæmi.
Sauðsvartur almúginn sem staðið hefur ím rekstri fær að kenna á því að ekki má muna mínútu með að skila inn skýrslunni ef menn ætla að fá að halda lífi.
Það er það sem mér finnst gera þaessa niðurfellingu svo fyrir neðan allar hellur
Sólrún (IP-tala skráð) 5.6.2012 kl. 23:14
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.